Liên đôi Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên đoàn” năm học 2018-2019

Đăng lúc: 08:26:20 28/03/2019 (GMT+7)

Ngày 26 tháng 3 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Vân đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Triển khai thực hiện Kế hoạch số 02-KH/HĐĐ ngày 05/03/2019 của Hội đồng đội huyện Cẩm Thủy về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” góp phần thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 26 tháng 3 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Vân đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu và rèn luyện. Thông qua ngày hội tạo không khí thi đua sôi nổi cho các em thiếu nhi, đội viên rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động của Đội Thiếu niên.
Nội dung chương trình gồm 2 phần:
- Phần lễ:
+ Lễ diễu hành
+  Chào cờ theo theo Nghi thức Đội; Sinh hoạt ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019);
+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Phát biểu khai mạc Ngày hội;
- Phần Hội: Bao gồm các hoạt động:
+ Chương trình văn nghệ chào mừng.
+ Đồng diễn bài thể dục sân trường theo nền nhạc; nhảy khiêu vũ thể thao của đội viên và nhi đồng.
+ Thi kéo co giữa các lớp trong khối tại sân trường. Kết quả trao thưởng 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba.
Ngày hội đã thành công tốt đẹp. 100% các em đội viên, sao nhi đồng đã hào hứng tham gia, đây thật sự là sân chơi bổ ích để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em, đồng thời giáo dục tinh thần đoàn kết, sẻ chia, phối hợp tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn. Qua đó các em tự tin thể hiện bản thân, có thêm nhiều trải nghiệm có ý nghĩa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ruoc anh Bac.jpg
Hình ảnh đội nghi lễ

Doi trong.jpg