Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm "Em là mầm non của Đảng"

Đăng lúc: 08:13:04 16/03/2021 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cẩm Thủy, sáng ngày 15 tháng 3 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Vân đã tổ chức lồng ghép nội dung sinh hoạt dưới cờ với buổi sinh hoạt liên đội theo chủ điểm “Em là mầm non của Đảng”, triển khai mô hình “Điều em muốn nói”.

Dự buổi sinh hoạt Đội có Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh và gầm 500 học sinh nhà trường.

Với các hình thức hoạt động phong phú như sinh hoạt văn nghệ, khiêu vũ thể thao, vẽ tranh …  Mỗi tác phẩm ở phần vẽ tranh là một ý tưởng được các em thể hiện trong lời thuyết trình, giới thiệu tranh. Đặc biệt, bức tranh “Hãy giữ an toàn cho bạn và chúng ta” của Chi đội 5B đã truyền tải thông điệp 5K, nhắc nhở mỗi bạn học sinh trong nhà trường hãy chủ động thực hiện tốt vác biện pháp phòng dịch Covd-19, đồng thời là một tuyên truyền viên tích cực đến các bạn ở lớp, trong trường và ở gia đình. Qua buổi sinh hoạt đã tạo cho các em hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng hướng về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021).

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả chương trình rèn luyện đội viên đồng thời góp phần hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh minh họa:

2. Sinh hoạt Doi.jpg

Tiết mục văn nghệ "Em là mầm non của Đảng"

3. Sinh hoạt Doi.jpg

Hoạt động khiêu vũ thể thao của chi đội khối 5

5. Sinh hoạt Doi.jpg

Phần thuyết trình tranh của HS Trần Thu Uyên - Chi đội 5A

6. Sinh hoạt Doi.jpg

Phần thuyết trình của HS Lê Thị Khánh Ly - Chi đội 5B

4. Sinh hoạt Doi.jpg

HS hào hứng tham gia

7. Sinh hoạt Doi.jpg