Trường Tiểu học Cẩm Vân khai giảng năm học 2022-2023

Đăng lúc: 15:18:43 07/09/2022 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2022), Hòa chung với khí thế nô nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, hôm nay (05/9/2022) Trường Tiểu học Cẩm Vân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Thực hiện Quyết định số 2805/QĐ-UBND ngày 18/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa; Công văn s92/CV-PGD&ĐT ngày 23/8/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Cẩm Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Văn Luân Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Duy Vĩnh UV BTV Đảng ủy cùng các đồng chí đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Cẩm Vân; đại diện Cha mẹ học sinh và ông Nguyễn Hữu Hiệu, Giám đốc Công ty Cổ phần Nicotex Thanh Hóa.

Tại buổi l, đồng chí Trương Văn Luân Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã đọc "Thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩaViệt Nam gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới" và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Vũ Văn Tiếp, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả của thầy và trò năm học năm học 2021-2022 vừa qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thiếu biên chế đội ngũ, dịch covid-19 bùng phát, nhà trường có nhiều thầy cô giáo và học sinh dương tính với Sarcov-2, thường xuyên phải điều chỉnh kế hoạch dạy học cho phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh. Nhưng với sự quyết tâm cao của thầy và trò vượt lên mọi khó khăn, nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành. Đồng thời xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ năm học 2022-2023 cần triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch theo chủ đề năm học “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục”.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022-2023, chương trình “Đồng hành chắp cánh ước mơ” của Công ty cổ phần Nicotex Thanh Hóa đã động viên khích lệ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Ông Nguyễn Hữu Hiệu - Giám đốc Công ty cổ phần Nicotex Thanh Hóa đã trao 03 xe đạp (cho học sinh Lê Thị Minh Thư, lớp 2A; Phạm Đức Thuận, lớp 4C; Phạm Huy Hoàng lớp 3C) và 100 chiếc cặp sách cho cho học sinh nhà trường.

Sau tiếng trống khai trường, thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Vân sẽ bắt đầu với những bài học mới, nỗ lực vươn lên hướng tới mục tiêu ''Tạo môi trường học sinh học tập an toàn, thân thiện, nền nếp, hiệu quả, giáo viên năng động sáng tạo, chủ động đổi mới phương pháp dạy học".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

KG 1.jpg

Văn nghệ chào mừng

KG 2.jpg

Nghi lễ chào cờ
KG 3.jpg
Đồng chí Trương Văn Luân - PBT Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

KG5.jpg
Công ty Cổ phần Nicotex Thanh Hóa trao tặng xe đạp cho học sinh

KG 6.jpg
Ông Nguyễn Hữu Hiệu GĐ CTCP Nicotex và ông Phạm Duy Vĩnh PCT UBND xã trao quà cho HS

KG 7.jpg

Niềm vui ngày khai trường
Từ khóa bài viết:
(Bấm vào đây để nhận mã)
Tháng này không có sinh nhật!