Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: 10:26:47 26/02/2018 (GMT+7)

Trường Tiểu học Cẩm Vân đã vận động cán bộ, giáo viên và học sinh phát huy truyền thống tốt đẹp và tinh thần tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam tham gia trợ giúp cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 09/02/2018, Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức trao quà nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018 cho 17 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Việc trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên hàng năm của nhà trường, được cha mẹ học sinh đồng thuận cao.

Trao qua tet 2018.jpg
Hiệu trưởng và Tổng phụ trách Đội Trao quà cho 03 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ
Trao qua tet 2.2018.jpg
Những món quà giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng tình cảm của thầy và trò nhà trường dành cho các em, giúp các em có động lực về tinh thần trên bước đường học tập, phấn đấu tu dưỡng vượt khó vươn lên.