Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018

Đăng lúc: 20:44:26 01/05/2018 (GMT+7)

Thực hiện hướng dẫn số 24/CV-PGD&ĐT ngày 13/4/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Thủy về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5, Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018 với chủ đề “Bác Hồ kính yêu”.

Ngày 20/4/2018, Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018 với chủ đề “Bác Hồ kính yêu” nhằm quảng bá, giới thiệu sách mới trong thư viện, xây dựng và phát triểnvăn hóa đọc trong nhà trường, đồng thời phát động phong trào quyên góp “Góp một quyển sách để được đọc nhiều quyển sách” góp phần làm phong phú tủ sách thư viện Nhà trường.
Trong Ngày hội đọc sách năm 2018, ngoài các hoạt động giới thiệu sách mới của nhóm trẻ nòng cốt, Trường Tiểu học Cẩm Vân tổ chức lồng ghép nội dung hội thi “Kể chuyện Bác Hồ”. Đây là hoạt động thường xuyên ở nhà trường hướng tới giáo dục cho học sinh những hiểu biết cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi học sinh tiểu học. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong Nhà trường.
Hoi sach 3.jpg